วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565

พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ครบรอบ 1 ปี การเสียชีวิตของ พลตรี สมดุลย์ เอี่ยมเอก อดีตรองแม่ทัพภาคที่ 4

💂🏻เมื่อวันที่ 18 มีนาคม เวลา 1000 น. ที่ อาคารศาสนสถาน กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย ตำบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี 
พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 พร้อมด้วย คุณ สมฤดี ขำเขียว ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองพลทหารราบที่15 เดินทางมาเป็นประธานในพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศล ครบรอบ 1 ปี การเสียชีวิตของ พลตรี สมดุลย์ เอี่ยมเอก อดีตรองแม่ทัพภาคที่ 4 

โดยในพิธีประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และจุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย พระสงฆ์สมณศักดิ์ สวดพระพุทธมนต์ พร้อมทั้งทอดผ้าบังสุกุล ถวายเครื่องไทยธรรม และถวายภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ ซึ่งในการประกอบพิธี อยู่ภายใต้ มาตราการป้องกัน การแพร่ระบาดของโรคโควิค-19 

พันเอกอนุชา โนนคู่เขตโขง รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 , พันเอก มานิตย์ เผ่าพงษ์จันทร์ รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 , พันเอก พิเชษฐ์ ชุติเดโช เสนาธิการกองพลทหารราบที่ 15 , พันเอก ทรงเดช สุกนุ้ย ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 , พันเอก ทวีรัตน์ เบญจาทิกุล ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 และ ข้าราชการกองพลทหารราบที่ 15 เข้าร่วมในพิธี
▶️▶️ซึ่ง พลตรี สมดุลย์ เอี่ยมเอก อดีตรองแม่ทัพภาคที่ 4 เสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 18 มีนาคม 2564 อดีตเคยดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 - 30 กันยายน 2563 เป็นระยะเวลา 3 ปี พร้อมทั้งเคยดำรงตำแหน่งผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส และ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พลตรี สมดุลย์ เอี่ยมเอก ได้ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทเสียสละ พร้อมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมลูกน้องสม่ำเสมอ เป็นคนเก่ง ทำงานดี ส่วนตัวเป็นคนวางตัวเรียบง่ายจนเป็นที่รักของเพื่อนๆ ผู้ใต้บังคับบัญชา และผู้บังคับบัญชา◀️◀️

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น